* Giặt Gấu Bông

Căn phòng đầy ắp những chú gấu bông đáng yêu mà người thân, bạn bè đã tặng cho bạn. Đó là món quà ý nghĩa từ các ngày kỷ niệm. Hoặc việc ôm một chú gấu bông thật to của người mà mình yêu thương nhất để ngủ thật ngon và đi vào những giấc mơ thật đẹp đã không còn xa lạ gì với chúng ta.

Nhưng theo năm tháng những chú gấu bông đã bám đầy bụi bẩn, vi khuẩn và không còn sạch sẽ thơm tho như ngày nó mới về với chúng ta nữa rồi! đã đến lúc làm cho tụi nó "hồi xuân" như thuở ban đầu. nhưng chúng thì quá to không thể cho vào máy giặt hay không thể khô khi phơi ngoài trời. Giờ phải làm sao đây ? 

Cũng vì lẽ đó tiệm giặt Mr Wash đã đưa ra dịch vụ giặt hấp gấu bông với đội ngủ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp để sử lý những chú thú bông khó giặt nhất kết hợp với dung môi giặt ủi được nhập khẩu từ nhật bản. chúng tôi cam kết sẽ trao tay những sản phẩm sạch sẽ thơm tho như mới sau khi giặt.
 

ĐẶT DỊCH VỤ


Giá dịch vụ giặt hấp gấu bông như sau:
- Gấu bông nhỏ: 30-50k/con.
- Gấu bông trung bình <1m: 40.000đ /kg.
- Gấu bông lớn > 1m : 40.000đ /kg.
Cách tính chi phí giao nhận tận nơi:
- Hóa đơn từ 200k trở lên : miễn phí khu vực lân cận quận bình thạnh.
- Hóa đơn từ 150-200k : 30.000đ .
- Hóa đơn dưới 100k : 30.000đ.

 ** Call 0939389994 hoặc click ĐẶT DỊCH VỤ để được phục vụ ***

 

Quy trình giặt hấp gấu bông cũng đơn giản như giặt hấp các loại quần áo cao cấp khác.
- Bước đầu tiên gấu bông sẽ được kiểm tra tẩy điểm những vết bẩn khó giặt.

- Bước thứ hai là Thấm dung dịch Hydrocacbon chuyên dùng cho giặt khô sau đó cho vào máy giặt khô để giặt với nhiệt độ và áp suất cao. Mục đích làm sạch và diệt khuẩn.

- Bước tiếp theo là sấy khô và phục hồi gấu bông bằng nồi hơi chuyên dụng để chúng mềm mại và trông mập mạp như lúc mới mua.

- Cuối cùng là kiểm tra cẩn thận xem chúng đã hoàn toàn sạch sẽ và thơm tho chưa?. để đóng gói và giao cho khách hàng.


 *Dịch vụ giặt gấu bông TPHCM hiện nay có rất nhiều nhưng để tìm một địa chỉ tin cậy gửi chú gấu bông thân yêu của bạn thì hãy giành chút ít thời gian để tìm đến chúng tôi. không quá khó để tìm được địa chỉ của tôi, hãy lên google tìm từ khoá "giặt ủi Mr.Wash" để chúng tôi được xử lý chú gấu yêu của bạn. 
Xin cảm ơn quý khách hàng đã giành những ưu ái đặt biệt cho tiemgiat.com. kinh chúc quý khách nhiều niềm vui.

call: 0939389994