giặt ủi quận 1

Nhu cầu giặt ủi cho các gia đình ngày càng gia tăng và để giải quyết được nhu cầu cho các gia đình không có nhiều thời gian vì bận rộn với công việc và chăm sóc gia đình. Nên không có thời gian làm những việc vặt trong nhà. Thấu hiểu đều đó nên Mr.Wash đã phục vụ nhu cầu giặt ủi cho quý khách hàng. Với các dịch vụ giặt ủi chuyên nghiệp tại quận 1, quận 2 và quận 3.

Nhu cầu khách giặt ủi ở quận 1 ngày càng được quan tâm. khách của cửa hàng chủ yếu là sinh viên, nhân viên văn phòng, giáo viên... khách hàng thường mang đồ đến giặt vào buổi sáng rồi lấy lúc tan tầm, khoảng 5-6h. Do công việc bận rộn nên những người này không có nhiều thời gian giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa. 


Ngoài ra , nếu khách hàng bận, nhân viên của cửa hàng sẽ đến nhận hàng và giao đồ tại nhà theo yêu cầu của quý khách. Nhu cầu giặt ủi tại các quận 1, quận 2 và quận 3 ngày càng gia tăng và phát triển và phục vụ cho nhiều khách hàng, bên cạnh đó các dịch vụ về giặt ủi quận 2 ở của hàng giặt ủi cũng không hề kém. Chúng tôi luôn luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giặt ủi của quý khách hàng.

Dịch vụ giặt ủi của Mr.Wash đã đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều quá khách hàng, nhu cầu giặt ủi ở các quận như quận 1 quận 2 và giặt ủi quận 3. Với quy trình giặt ủi nghiêm ngặt và đảm bảo.

Quy trình giặt ủi khép kín theo công nghệ hiện đại chỉ có duy nhất và độc quyền tại mr. Wash phục vụ cho rất nhiều quý khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng (địa chỉ nhà hàng, khách sạn, spa, massage).

Bước 2: Nhân viên vận chuyển đồ về công ty và giao qua xưởng giặt.

Bước 3: Bộ phận nhân viên giặt ủi chuyên nghiệp tiếp nhận và giặt theo 4 quy trình khép kín.


Với tiêu chí phục vụ khách hàng một cách tận tình và chu đáo, cửa hàng đã đáp ứng nhu cầu toàn thành phố về giặt ủi tại quận 1 quận 2 quận 3. Mỗi sản phẩm đều được nhân viên cửa hàng tư vấn rất kĩ trước khi thực hiện giặt ủi, góp phần mang đến những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Ngoài giặt ủi Mr.Wash còn mang đến cho bạn sự yên tâm khi. Số lượng ít nhưng chúng tôi vẫn nhận giặt

- Nhận và giao đồ đúng giờ.

- Đảm bảo đồ sạch sẽ, thơm mùi dịu nhẹ, giặt cả áo dài, gấu bông, giày công sở.

- Dung dịch giặt ủi an toàn với mọi người (kể cả em bé), không làm hư kết cấu, chất liệu vải.

- Ngoài ra chúng tôi nhận xuất hóa đơn VAT cho công ty và doanh nghiệp lớn.

- Giặt ủi quận 1, quận 2 và giặt ủi quận 3 với chi phí thấp nhất và tốt nhất có chính sách hậu mãi cho khách hàng thân thiết.

call: 0939389994