Giặt Đồng Phục

Đối với nhiều công ty, nhà máy, trường học có yêu cầu sử dụng đồng phục, đây chính là trang phục mặt hằng ngày hoặc đồng phục cho một vài ngày lễ kỹ niệm, gắn liền với mỗi nhân viên và là bộ mặt của công ty. Vậy làm sao để giặt đồng phục được sạch và giữ màu lâu?

Thực ra giặt đồng phục cũng tương tự như giặt các loại quần áo thông thường. Lưu ý đặc biệt khi giặt đồng phục là đối với hoa văn hoặc logo của cồng ty được in trên áo thì lần giặt đầu tiên cần chú ý vì có thể áo mới in nên mực in trên áo thun vẫn còn mới chưa khô và chưa bám chắc. Vì vậy, bạn cần để sau một thời gian rồi mới giặt để tránh làm bong tróc hay làm cho hình ảnh bị nhòe hay bị mờ. Đó là những lưu ý khi giặt đồng phục bằng tay tại nhà các bước còn lại thì giặt như bình thường.

Tuy nhiên, nếu với công ty có nhu cầu giặt với số lượng lớn thì việc tìm dịch vụ giặt ủi như thế nào lại là vấn đề khó khăn. Nếu bạn cần giặt số lượng lớn như giặt đồng phục công nhân thì nên tiềm đến những nơi giặt ủi có nhận số lượng giặt lớn. Ở những tiệm giặt ủi này, có đầy đủ máy mọc đảm bảo giặt sạch trong thời gian ngắn nhất giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian. Bên cạnh cơ sở máy móc, kinh nghiệm chuyên về đồng phục giúp các thao tác chuyên nghiệp hơn và đảm bảo chất lượng. Ở những nơi này, bạn có thể yên tâm vì mỗi loại đồng phục lại có cách giặt khác nhau, đảm bảo về chất lượng giặt ủi. Không chỉ giặt đồng phục, mà còn có cả giặt lễ phục tốt nghiệp, giặt quần áo công nhân,… chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi giao cho dịch vụ. Trường hợp một số cơ sở cung cấp dịch vụ còn mới, để đảm bảo không gây ra bất cứ thiệt hại nào cho chính công ty mình, bạn nên hỏi rõ quy trình và đặc biệt phải dặn dò, lưu ý với họ về những yêu cầu đặc biệt khi giặt đồng phục của mình.

Ví dụ như: phải giặt với nước nóng, lưu ý với hình in hoặc logo, không cho đổ trực tiếp bôt giặt vào hoặc phải giặt nhẹ bằng tay đối với những loại đồng phục mới. Một vấn đề lưu ý thường gặp đối với đồng phục đặc biệt là giặt đồng phục công nhân may bằng vải thun là cần phải giặt bằng nước ấm và hạn chế nước xả vải có thể làm áo thun bị giãn và các hình in nhanh bạc màu.

Giặt đông phục với số lượng lớn rất khó vậy nên bạn nên chịu khó tìm hiểu các dịch vụ cung cấp giặt với số lượng lớn, và có kinh nghiệm giặt ủi để yên tâm hơn.


CTY TNHH DV GIẶT RỬA MR WASH là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ giặt ủi đồng phục và lễ phục tốt uy tín hàng đầu ở TPHCM với nhiều năm kinh nghiệm, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giặt ủi cao cấp khác như: giặt khăn spa, nhà hang, giặt rèm cửa, giặt khô (hấp), giặt giày, hợp đồng giặt ủi cho doanh nghiệp v.v...

call: 0939389994