Giặt rèm cửa

Rèm cửa là phụ kiện không thể thiếu ở những căn nhà cửa kính trong suốt sang trọng. Không chỉ trợ giúp đắc lực trong việc che chắn ánh nắng gay gắt mùa hè mà rèm cửa còn là thiết kế tô điểm cho không gian căn nhà. Chính vì vậy việc giặt rèm cửa sao cho sạch sẽ lại càng quang trọng để giữ tính thẩm mỹ và vệ sinh cho gia đình. 

Rèm cửa ngoài tác dụng che nắng còn giúp chắn hút bụi bặm xung quanh, sau thời gian sử dụng rèm dễ bị ngả màu và còn là nơi ẩn chứa của nhiều loại vi khuẩn mà nếu không cẩn thận, bạn sẽ bị lây vào người. Vậy làm thế nào để giặt rèm cửa?

Có hai cách để vệ sinh rèm cửa tại nhà, một là giữ nguyên và hút sạch bụi hoặc tháo rèm rời ra để giặt.

Đối với phương pháp hút bụi, nếu tự giặt ở nhà, dụng cụ được tin dùng nhất chính là chiếc máy hút bụi. Phương pháp này chỉ dành cho những lần giặt rèm cửa vội vì nó giúp hút bớt bụi bám bên ngoài, hoặc áp dụng đối với một số loại vải đặc biệt yêu cầu phải giặt khô. Tuy nhiên đặc biệt cẩn thận khi dùng máy hút bụi vì mỗi loại vải làm màn sẽ cần chế độ giặt khác nhau. Dù vậy, hút bụi khó đem lại vẻ ngoài mới tinh và sạch sẽ. để cho rèm cửa thì bạn nên tháo rèm và giặt ướt.
Giặt ướt không chỉ giúp rèm sạch hơn mà còn có thể thêm nước hương để rèm có được mùi thơm mát. Việc giặt rèm có thể giặt bằng tay đối với những loại vải đặc biệt còn lại cần phải chú ý, không vắt hay xoắn rèm quá mạnh khiến vải bị xê dịch và dễ mất đi dáng phẳng phiêu và nếp gấp đẹp ban đầu.

Phương thức giặt rèm cửa phổ biến tiện lợi nhất được dùng là cho rèm vào máy giặt. Nhưng dù giặt máy cần chú ý chọn chế độ giặt nhẹ nhàng.Và cũng tương tự như giặt tay, có thể bỏ qua chế độ vắt để tránh rèm cửa có thể bị biến đổi hình dạng và các sợi vải trở nên yếu hoặc xơ cứng.
Chính vì những rủi ro này mà các bạn hãy tìm đến các dịch vụ giặt rèm cửa ở Thành phố Hồ Chí Minh để vừa được đảm bảo về chất lượng giặt rèm vừa an tâm bộ rèm đắt tiền vẫn còn nguyên vẹn. Ngoài ra, mỗi loại vải rèm có cấu tạo khác nhau nên nếu áp dụng phương pháp giặt tay, giặt máy thông thường đễ làm xịch sợi vải và làm rèm nhanh xuống màu. Một số cơ sở giặt rèm ở Bình Thạnh còn có cung cấp những phương pháp giặt khác biệt cho từng loại rèm cửa, sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Các dịch vụ giặt rèm cửa giá rẻ này sẽ giúp việc giặt rèm nặng nhọc trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Liên hệ ngay với dịch vụ giặt rèm cửa ở Bình Thạnh để tấm rèm nhà bạn được chăm sóc tận tình và có những phương pháp giặt ủi chuyên nghiệp, hiện đại nhất.

call: 0939389994