* Giặt Thú Nhồi Bông

Thú nhồi bông được xem là một vật phẩm quà tặng vô cùng đáng yêu và đầy ý nghĩa của những người thân thương. chắc hẳn trong mỗi người chúng đã ít nhất một lần sở hữu 1 chú gấu bông. các sản phẩm thú bông thường được sản xuất bằng chất liệu chống bám bẩn tốt nhất  tuy nhiên cũng như những vật dụng khác theo năm tháng sử dụng không thể tránh khỏi việc bám bẩn và vi khuẩn ký sinh gây mùi hôi khó chịu ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và người thân, việc giặt thú nhồi bông hoàn toàn không đơn giản như bạn nghĩ.

nơi giặt gấu bông an toàn
ĐẶT DỊCH VỤ
Với những sản phẩm thú nhồi bông nhỏ thì có thể  cho vào máy giặt sao đó đem đi phơi khô giống như quần áo thông thường. Còn những chú gấu lớn hơn thì phải làm sao ?
Việc giặt gấu bông không đúng cách có thể gây hư hại hoàn toàn cho gấu bông của bạn.
Vậy làm thế nào để giặt gấu bông đúng cách đạt hiệu quả cao nhất và cách giặt gấu bông như thế nào ?

Là nhà cung cấp các dịch vụ giặt ủi và giặt hấp chuyên nghiêp tại HCM. Công ty giặt ủi MR WASH (tiemgiat.com) luôn biết cách xây dựng niềm tin cho khách hàng từ các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi đặt biệt là dịch vụ giặt thú nhồi bông. 

Ưu điểm của chúng tôi:
-  Áp dụng thiết bị phun hút gấu bông chuyên dụng.
- Hê thống máy hấp thơm gấu bông tạo mùi hương thân quen.
- Hoá chất giặt hấp gấu bông chuyên dụng được nhập khẩu từ Nhật giúp loại trừ hoàn toàn vi khuẩn ký sinh, không gây hư hại và ảnh hưởng đến màu sắc.
- dịch vụ giao nhận tận nơi nhanh chống và miễn phí tại các quận nội thành.
- Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng có nhu cầu.

call: 0939389994